ĐƠN HÀNG XKLD NHẬT BẢN "HOT NHẤT" NĂM 2020

Nhận ngay 10 triệu khi tham gia chương trình xkld nhật bản trực tiếp. 

HOTLINE: 0966.073.116
 

Các bạn muốn đi xuất khẩu lao động với chi phí thấp nhất + lương cao, hãy tham khảo ngay >> đơn hàng đi nhật tốt nhất
Tổng hợp các Đơn hàng XKLD Nhật Bản tốt nhất, mới nhất năm 2024. Các đơn hàng đi Nhật đều có mức lương cao, chế độ tốt, thi tuyển dễ dàng phù hợp cho các bạn trẻ từ 18 - 35 tuổi.

Khi đi XKLD Nhật Bản bạn có thể quan tâm tới một số nhánh đơn hàng sau

     ☑ Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng cơ khí Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng thủy sản Nhật Bản 
     ☑ Đơn hàng đóng gói Nhật Bản
     ☑ Đơn hàng lái máy xây dựng
     ☑ Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

Và còn rất nhiều đơn hàng khác..., mỗi đơn hàng, mỗi vùng miền sẽ có một mức lương khác nhau, lương thường dao động trong khoảng 29 - 35 triệu / tháng, có một số đơn hàng lương cơ bản >40 triệu / tháng .... Độ tuổi phù hợp với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản từ 18 - 30 tuổi (cả nam và nữ).

Các đơn hàng xây dựng Nhật Bản tháng 6 lương cao và phí thấp

Các đơn hàng xây dựng nhật bản thường được nhiều lao động ưu tiên vì chi phí thấp, công việc không quá gò bó như những đơn hàng công xưởng khác. Vậy bạn đã biết ưu nhược điểm- chi phí và mức lương của đơn hàng đặc biệt này chưa? Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để biết thêm chi tiết.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tuyển thợ hàn xì

Là một đơn hàng xuất khẩu lao động lĩnh vực cơ khí, đơn hàng hàn xì được Thăng Long OSC tiếp nhận hàng năm và cung ứng không nhỏ lượng lao động xuất khẩu Nhật Bản theo đơn hàng này. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đơn hàng xì và yêu cầu tuyển dụng của đơn này nhé.

Tuyển 09 nam làm cơ khí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Cơ khí là công việc có đặc thù dành riêng cho nam giới. Mức lương cơ bản cho ngành nghề này khá cao và nhu cầu nhân lực tại Nhật Bản cũng khá lớn. Từ nay đến hết 5/9, công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long cần tuyển gấp 09 nam làm cơ khí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Chiba. Những ứng viên đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty hoặc thông qua website thanglongosc.com sẽ được hỗ trợ 2 triệu đồng/người.

1
Bạn cần hỗ trợ?