Thư ngỏ

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Công ty Cổ phần cung ứng và quản lý nhân lực Thăng Long (ThangLong JOV) xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất!

Sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong nước và quốc tế cùng sự tin tưởng, gửi gắm của người lao động trên toàn quốc vào thương hiệu Thăng Long OSC, nay là Thăng Long JOV, luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi phát triển, cống hiến hơn cho lợi ích cộng đồng.

Thăng Long JOV luôn biết ơn sự ủng hộ, hợp tác chân thành của quý đối tác, khách hàng, người lao động trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ phấn đấu, cải thiện không ngừng để niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi nơi quý vị mãi luôn bền vững. Xuất khẩu lao động và tư vấn du học là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và phát triển của Thăng Long JOV. 

Trải qua gần 15 năm nỗ lực dựng xây và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, Thang Long JOV tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế  là một trong những công ty tư vấn du học tự túc và cung ứng nhân lực cho thị trường quốc tế  hàng đầu tại Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, Thăng Long JOV  đã hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty và chủ sử dụng lao động lớn trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và dịch vụ… để đưa hàng chục nghìn lao động gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề và lao động phổ thông đi làm việc ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Algeria, Macao, Malaysia, Trung Đông, Libya ….Đồng thời cũng giúp nhiều du học sinh tìm được việc làm và môi trường học tập mơ ước để cải thiện thu nhập và trau dồi kiến thức

Lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Thang Long JOV cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động  có chuyên môn và ý thức tốt nhất để cung ứng cho thị trường quốc tế, tạo nên thương hiệu công ty xuất khẩu lao động và tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể CBNV trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cộng thêm hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, Thăng Long JOV khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và tư vấn du học tự túc.

Lao động của chúng tôi trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa với mức phí dịch vụ thấp nhất trong quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.


Tại các nước có tu nghiệp sinh, du học sinh và người lao động do Thang Long JOV đưa đi, chúng tôi có mạng lưới văn phòng đại điện tại đó và nhiều đầu mối liên lạc luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vấn đề thắc mắc của tu nghiệp sinh, du học sinh và người lao động trong thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam và hoạt động thương mại đa ngành nghề lấy chất lượng, uy tín là sứ mệnh, Thăng Long JOV luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước  để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.
Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, Đối tác!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP  CUNG ỨNG VÀ QUẢN LÝ NHÂN LỰC THĂNG LONG

  • VPGD: Số 97, phố Trần Hoà, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0968357895 - 0913526312 - 0966073116
  • Email: thanglongjov@gmail.com
1
Bạn cần hỗ trợ?