Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tuyển thợ hàn xì

Là một đơn hàng xuất khẩu lao động lĩnh vực cơ khí, đơn hàng hàn xì được Thăng Long OSC tiếp nhận hàng năm và cung ứng không nhỏ lượng lao động xuất khẩu Nhật Bản theo đơn hàng này. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đơn hàng xì và yêu cầu tuyển dụng của đơn này nhé.

HOTLINE: 0981.052.583 - 0981.057.683 - 0967.620.068

Nội dung đơn hàng cơ khí hàn xì tại Nhật Bản

Số lượng tuyển: 50 người

Nơi làm việc: Tỉnh Fukuoka,  tỉnh Saitama, Osaka.

Nam từ 18-30 tuổi. Cao trên 160cm, nặng 50kg trở lên

Tốt nghiệp Cấp 2 trở lên. Có tay nghề hàn 3G, hàn Co2, hàn Tig, Mig, Mag ...

Sức khỏe tốt, không cận thị, không xăm hình. Ưu tiên các ứng viên có bằng cấp về hàn xì

Mức lương xuất khẩu lao động nhật bản : 140.000 - 160.000 yên / tháng

Công ty tuyển liên tục tuyển thợ hàn 3g, hàn co2, tuyen tho han 6g xuat khau lao dong, tuyen tho han 6g di nhat, đơn hàng hàn bán tự động, tuyển thợ hàn đi nhật...

đơn hàng xkld nhật bản tuyển thợ hàn xì


Đơn hàng Co2 có đặc điểm gì?
Nhật Bản là đất nước có ngành công nghệ cơ khí phát triển, một trong số các lĩnh vực liên quan đến ngành này chính là hàn. Và hàn Co2 là phương pháp phổ biến nhất.

Nếu như các phương pháp hàn thường có nhược điểm mối hàn xù sì, xuất hiện những vết lỗ chỗ trên bề mặt thì hàn Co2 sử dụng lõi thuốc lại khắc phục một cách tối đa những khiếm khuyết trên cho chất lượng mối hàn tốt và mỹ quan hơn.
Đây là công nghệ hàn được áp dụng phổ biến trong các xưởng cơ khí, nhà máy sửa chữa và chế tạo Nhật Bản. Tuy nhiên, số lượng thợ hàn để đáp ứng cho công việc này luôn đòi hỏi gia tăng theo mỗi năm. Thực tế thì lao động phục vụ cho ngành hàn xì tại Nhật Bản không đủ để cung ứng tại chỗ vì vậy nhà nước đã tiến hành nhập khẩu lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam.

Các đơn hàng hàn xì là đơn hàng tuyển nam giới thực hiện các thao tác hàn xì, cơ khí bằng máy móc sử dụng khí Co2 trong quá trình hàn ghép mối hàn. Môi trường làm việc trong các xưởng cơ khí, nhà máy cơ khí chế tác tại Nhật Bản với những tiêu chuẩn an toàn lao động theo Quy định của nhà nước.

Những lao động Việt Nam sau khi xuất cảnh sang Nhật Bản theo đơn hàng hàn Co2 sẽ được đào tạo cơ bản về kĩ thuật hàn. Môi trường làm việc sạch sẽ, quy củ và người lao động cũng được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, khẩu trang, gang tay, kính mắt … Bên cạnh đó thì họ cũng được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định.
Về mức lương thì các lao động đi đơn hàng hàn Co2 nhận mức lương cơ bản từ 28 đến 32 triệu tiền Việt Nam chưa kể thu nhập tăng ca, làm thêm giờ.

 

đơn hàng hàn Co2


Những lợi ích khi đi đơn hàng hàn xì Nhật Bản tại Thang Long OSC

Thăng Long OSC là công ty chuyên cung ứng lao động xuất khẩu tại các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Đài Loan … được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín trong hoạt động. Hàng năm công ty đã tiếp nhận và xuất cảnh rất nhiều lao động trên khắp mọi miền đất nước đi nước ngoài làm việc, góp phần giải quyết việc làm và xóa đói giảm nghèo đáng kể.

Trong số các đơn hàng xkld Nhật Bản thì đơn hàng hàn Co2 thuộc lĩnh vực cơ khí được rất nhiều nam lao động tham gia. Vậy khi đăng kí đơn hàng hàn Co2 tại Thăng Long OSC họ nhận được những lợi ích gì?

Thứ nhất, đăng kí đơn hàng hàn xì Nhật Bản tại Thăng Long OSC là người lao động đã trao gửi niềm tin đúng chỗ bởi vì đây là đơn vị cung cấp lao động xuất khẩu uy tín, chuyên nghiệp.

Thứ hai, nhân viên công ty nhiệt tình và thân thiện, sẽ tư vấn cho người lao động những yêu cầu về thủ tục giấy tờ, chi phí và từ đó có những hỗ trợ tích cực để giúp họ hoàn thiện hồ sơ xuất cảnh sớm nhất.

Thứ ba, chi phí xuất cảnh đơn hàng hàn xì nhật bản luôn có nhiều ưu đãi từ phía công ty và nhà tuyển dụng Nhật Bản. Không những thế, đăng kí đơn hàng này có tỷ lệ đỗ Visa cao, hầu như đỗ 100%. Thời gian xuất cảnh nhanh chóng.

Thứ tư, các lao động đăng kí đơn hàng cơ khí hàn xì Nhật Bản tại Thăng Long OSC không đòi hỏi quá nhiều về tiêu chuẩn, chỉ cần đáp ứng yêu cầu tuổi từ 18 đến 32, sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự.

Thứ năm, Thăng Long OSC có chỗ ăn ở sinh hoạt cho 100% học viên tại KTX trung tâm khang trang sạch sẽ.

Xem thêm: Top 5 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tháng 12 lương cao

Trên đây là các thông tin liên quan đến đơn hàng tuyển thợ hàn xì đi Nhật. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về hồ sơ hay mức chi phí cụ thể vui lòng liên hệ  0981.052.583 - 0981.057.683 - 0967.620.068

Video thi tuyển đơn hàng hàn xì xuất khẩu lao động Nhật Bản:
 

 
Bình luận Facebook
1
Bạn cần hỗ trợ?